Jackpot Fishing

Jackpot Fishing

Jackpot Fishing เกมยิงปลายอดฮิต

Jackpot Fishing เกมยิงปลารูปแบบใหม่ ที่มาพร้อมโบนัสแตก แจกรัว ๆ โบนัสก้อนโต กำไรมหาศาล เพียงข้ามคืน คุณอาจจะเป็นอีกหนึ่ง ผู้โชคดี ได้เงินกลับบ้านเป็นกอบเป็นกำ หรือ ลุ้นรับโบนัสเงินสด ในทุก ๆ การเลื่อนขั้นสูงสุด 5,000X เท่าตัว นอกจากนี้ ภายในเกมยังยกขบวนอาวุธพิเศษ เพื่อให้คุณยิงปลาได้มากขึ้น ยิงได้ง่ายขึ้น มีการปับระดับความแรงตามต้องการ คุณก็จะชนะเงินโบนัสได้ง่าย ๆ และสามารถเป็นเจ้ามหาสมุทรได้เร็วยิ่งขึ้น ได้เวลาชักปืนแล้ว ขอเชิญให้ทุก ๆ คน ร่วมสนุก ไปกับการออกไปล่าปลา เพื่อคว้าเงินรางวัลแจ็คพ็อตกันเถอะ

เกมยิงปลา Jackpot Fishing เกมนี้ ก็เต็มไปด้วย หมู่ปลาแจ็คพ็อต สมชื่อเกม ซึ่งคุณจะได้พบกับปลานานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น เต่าอัญมณี ฉลามวาฬ ปลาหมึกยักษ์ ราชาแห่งทะเล รวมไปถึงมังกรสีทอง และแน่นอนว่า ในเกมนี้ทีมผู้สร้าง ได้ใส่ฟีเจอร์ปืนพิเศษเข้ามาด้วย เพื่อให้ผู้เล่นสังหารปลา และเอาชนะเงินรางวัลได้สำเร็จ

JACKPOT FISHING ธีม, การจ่ายเงิน & สัญลักษณ์ต่าง ๆ

Jackpot Fishing เป็นเกมยิงปลาออนไลน์ ที่สร้างและดำเนินการโดยค่ายเกมผู้สร้าง และผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ เกมมือถือ 3 มิติชื่อดังชั้นนำ จากมาเก๊า โดยในเกมนี้ ทีมผู้สร้างจะนำพาคุณได้ออกสำรวจท้องทะเลลึก เพื่อตามล่าหาสมบัติ ซึ่งแน่นอนว่า คุณจะได้พบกับปลาทะเลนานานิด รวมไปถึงสัตว์พิเศษ ที่จะจ่ายเงินรางวัล แจ็คพ็อต แบบจุใจสูงสุด 950X เท่า ของเงินลงทุน

สำหรับเกมนี้ ทางทีมผู้สร้าง ได้กำหนดให้ปลา และสัตว์ทะเล มีอัตราการจ่ายเงินที่ต่างกัน เริ่มต้นที่ปลาทองที่ ทีอัตราการจ่ายเงินน้อยสุด และถัดมาอัตราการจ่ายเงินมากสุด จะเป็นปลาหมึกยักษ์ ซึ่งนอกจากสัตว์ต่าง ๆ เหล่านี้แล้ว ยังมีสัตว์พิเศษในตำนาน เช่น เต่าอัญมณี เจ้าแห่งทะเล และมังกรทอง แต่สัตว์พิเศษ ใช่ว่าจะสังหารได้ง่าย ๆ เพราะคุณจำเป็นต้องใช้อาวุธที่ใหญ่ และไม่ธรรมดา ซึ่งแน่นอนว่า ทางทีมผู้สร้าง ก็ได้ใส่ฟีเจอร์ปืนสังหารพิเศษ นี้มาให้เพิ่มเติมเช่นกัน

ฟีเจอร์ ปืนล็อกสังหาร ในเกมยิงปลา JACKPOT FISHING
สำหรับในเกมนี้ทาง Jili Game ได้ใส่ฟีเจอร์ปืนล็อกสังหารเข้ามา เพื่อเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสังหารปลาได้ง่ายขึ้น เพราะปลาบางชนิดสามารถว่ายน้ำได้เร็วมาก และบางครั้งปลาที่มีเงินจำนวนรางวัลใหญ่ๆมักจะออกมาที่ริมๆหน้าจอ แต่ฟีเจอร์นี้ผู้เล่นจะต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมเท่านั้น ไม่ได้มีไว้แจกฟรี

ฟีเจอร์ ปืนยิงออโต้ ในเกมยิงปลา
ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ นั่นก็คือ ปืนยิงออโต้ โดยฟีเจอร์นี้ จะเป็นปืนยิงรัว ๆ ๆ ช่วยให้ผู้เล่น ได้ทุ่นแรงประมาณหนึ่ง เพราะบางครั้ง การสังหารปลาแต่ละตัว อาจจะไม่ได้ทำได้ในแค่นัดเดียว ต้องทำการยิงรัว ๆ หลาย ๆ ครั้ง ถึงจะสามารถสังหารปลาได้สำเร็จ ซึ่งฟีเจอร์นี้ค่ายขอแนะนำ ให้คุณใช้ร่วมด้วยกัน ฟีเจอร์ล็อคสังหาร เพื่อประโยชน์สูงสุด

ฟีเจอร์ ปืนแช่แข็ง ในเกมยิงปลา
ฟีเจอร์ปืน ที่จะช่วยให้ผู้เล่น ได้สังหารปลาได้สำเร็จ นั่นก็คือ ฟีเจอร์ปืนแช่แข็ง ซึ่งฟีเจอร์นี้ จะทำให้ปลาหยุดว่ายน้ำได้ชั่วระยะเท่านั้น และไม่ได้มีไว้ยิงฟรี ๆ ดังนั้น ค่ายขอแนะนำให้คุณ ใช้ปืนนี้ไปพร้อม ๆ กับปืนชนิดอื่น ๆ ร่วมด้วย เพื่อประโยชน์สูงสุดเช่นกัน

ฟีเจอร์ ปืนตอร์ปิโด ในเกมยิงปลา
ฟีเจอร์ปืนตอร์ปิโด เป็นปืนที่แรงที่สุด ที่เหมาะจะใช้สังหารปลาตัวใหญ่ ถึงจะคุ้มค่าที่สุด เพราะปืนนี้มีราคากระสุนแพงที่สุด ค่ายขอแนะนำ ให้คุณใช้ยิง เต่าอัญมณี ปลาหมึกยักษ์ หรือไม่ก็เจ้าทะเลเท่านั้น พร้อมด้วยฟีเจอร์แช่แข็ง

อัตราการจ่ายของปลาแต่ละชนิด
ถ้าคุณอยากเล่นเกมยิงปลา คุณควรต้องรู้ว่า ปลาตัวไหนยิงแล้วได้เงินเท่าไหร่ ยิงกี่ครั้ง ถึงจะได้เงิน ถ้าหากไม่ศึกษาก่อน แต่คุณก็ยิงไปแบบมั่ว ๆ เผื่อฟลุ๊คได้รางวัล ต้องบอกเลยว่า เตรียมตัวเสียเงินได้เลย!! เพราะงั้นมาดูรายละเอียด อัตราการจ่ายของปลา แต่ละชนิดกันดีกว่า
– ปลาทั่วไป มีอัตราการจ่ายเงิน อยู่ที่ X2 ไปจนถึง X35
– ปลาทอง มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ X50 , X55 , X60
– ปลาพิเศษ มีโอกาสได้รับรางวัลเพิ่มขึ้นถึง 5 เท่าจากปกติ โดยสามารถดูได้จากภาพด้านล่าง
– ปลาหมึกยักษ์ มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 60 ,120 ,180X
– ฉลามทองคำ มีอัตราการจ่าย อยู่ที่ 80 ,160 ,240X
– เจ้าแห่งทะเล มีอัตราการจ่ายสูงสุด อยู่ที่ 888X
– ปลาทองสีรุ้ง มีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 66 ,88 ,168X

โปรโมชั่นดี ๆ จากเว็บ BIG88UFA.COM
โปรเครดิตฟรี BIG88UFA.COM สมัครสมาชิกใหม่ ทำยอดเทิร์นถึง 20 เท่า แจ้งรับเครดิตฟรีที่พนักงาน 300 ทันทีเครดิตฟรีสามารถเล่นสล็อตได้ทุกเกม  ด้วยระบบออโต้ ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถทำด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ และยังมีโปรโมชันอื่น ๆ อีกมากมาย ให้ท่านได้เลือก รับรอง เลยว่าคุ้มสุด ๆ เลยก็ว่าได้ ระบบของ เรารองรับได้ ทุกระบบปฏิบัติการ ไม่ว่าจะเป็น iOS, Android, แท็บเล็ต หรือ จะเข้าผ่านเว็บไซต์ ก็ทำได้โดยเช่นกัน สะดวก ไม่ต้องยุ่งยาก เพียงแค่คุณ คลิก !! แค่นี้เลยรับรอง คุณจะไม่ผิดหวังกับทางเว็บเราเลย ด้วยระบบฝาก – ถอน ที่ล้ำสมัยสุด ๆ ในปีนี้ล่าสุด อย่ามัวรอช้า เลยอยู่เลย ไว้ใจเราได้เลย

เงื่อนไขการรับโปรโมชั่น
โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น
รับเครดิตฟรี 50% สูงสุด 300
ฝากไม่มีขั้นต่ำ ฝากเท่าไหร่ก็ได้ ก็สามารถรับโปรโมชั่นนี้ได้

สนใจสมัครได้ที่ >> @big88ufa

ผู้สนับสนุนหลัก >> www.big88ufa.com <<

HOME